Thay mặt đại diện cho các hộ dân cư tại khu căn hộ I1, I2, I3 thành công, Đống Đa, TP. Hà Nội chắc chắn I1, I2, I3 là ba khu căn hộ khác biệt, song lập với nhau và chỉ có nhà I2 là xuống cấp nặng. Riêng toà nhà I1 cũng như I3 thì chưa xuất hiện cơ quan KHKT nào nhận định và đánh giá là xuống cấp trầm trọng rất nguy hiểm.

Thị trường BĐS cuối năm, vốn ngoại có tạo sóng? - Giao Thông
khu nhà I2 khá thành công, Đống Đa, Hà Nội.

Riêng toà nhà I1, các hộ dân vẫn nộp tiền thuê căn hộ tới tháng 9/2007 và khi định giá nhà để các hộ gia đình mua theo NĐ 61/CP, Cty Nhà đất đã cấu thành giá trị nhà còn sót lại là 60%.

đại diện thay mặt những hộ dân cũng khẳng định trong thực tế là đa số những hộ dân cư tại chỗ này chưa đồng ý Dự Án BĐS từ khi ra mắt gần 10 năm nay; Dự Án BĐS dựng nên không hề bàn cùng với dân lần nào...

mặt còn lại, chưa tồn tại một phiên bản cam kết nào của chính quyền Thành Phố về sự việc liên ngành TP đo vẽ diện tích S những hộ và cam đoan sẽ đền bù giống như những hộ khác.

>>> Xem thêm: https://imuabanbds1.home.blog/2020/04/02/khu-do-thi-phuong-dong-van-don-cap-so-do-chinh-chu-dot-dau-tien-cho-khach-hang/

Một điểm trọng điểm mà những hộ dân nhấn mạnh: "Một thực tiễn là tổng thể toàn bộ những hộ dân cư đã hoàn toàn hồ sơ mua căn hộ theo NĐ 61/CP từ thời điểm tháng 7/2005. Cty Nhà đất đã tính toán hoàn thành các khoản theo chính sách, chỉ với việc cho dân nộp tiền cũng như chính quyền sở tại cung cấp văn bản "sở hữu nhà" cho dân. Lúc ấy dân mới an tâm bàn đến chuyện kiến thiết xây dựng. Tuy nhiên, thiếu hiểu biết nhiều Tại Sao Thành Phố nhưng vẫn không xử lý. Vụ việc chậm quá trình tôn tạo 3 nhà I1, I2, I3 này chính là điều đó".

"Trong tổng thể các buổi họp từ năm 2004, toàn bộ tổng thể các hộ dân ở đây xuất hiện nguyện vọng và đề xuất được mua căn hộ theo NĐ 61/CP cũng như khi mua được nhà rồi mới mẻ bàn tới chuyện xây dựng dựng" - comment của các hộ dân nêu rõ.

Xem thêm: https://slashdot.org/~imuabanbds