Theo Ban điều hành quản lý quần thể Nam TP.Hồ Chí Minh, quy hoạch địa phận này cao tối đa 15 tầng, không có dự án Bất Động Sản Adonis 2 được cấp phát 18 tầng. Vì vậy, Công ty cổ phần Bất Động Sản Địa Ốc Vạn Thịnh Hưng bán căn hộ chung cư tầng 16-18 là trái pháp luật và sai quy hoạch.

Sáng 24/4, theo thông tin cho tot tphcm tìm hiểu được văn phòng Công ty cổ phần Địa ốc Vạn Thịnh Hưng đóng cửa im ỉm, trái ngược hoàn toàn cùng với quang cảnh tiếng ồn ào, náo loạn ngày qua. Trước cổng công ty có dán thông tin ngày 3/5 sẽ tổ chức triển khai cuộc họp mặt với tất cả người mua. Quanh vùng công sở thanh toán giao dịch này hiện nay được công an canh duy trì.

Cũng trong trắng nay, Phòng công an tìm hiểu tội phạm về quản lý và điều hành kinh tế cũng như chức vụ (PC15) sẽ đề xuất kiến nghị Ban quản lý điều hành quần thể Nam đáp ứng toàn bộ hồ sơ của khu đất A5, A6 do Công ty cổ phần góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng và Địa Ốc BĐS Hồng Quang làm người đầu tư, liên quan tới dự án The Adonis 2.

Cơ quan tìm hiểu vào cuộc vì ngày 23/4, hơn 50 người mua căn nhà cao cấp The Adonis 2 đã nâng đến văn phòng tiếp công dân của TPHCM gửi nhiều đơn thư khiếu nại và tố cáo.

Theo đánh giá và nhận định sơ bộ của PC15, mọi diễn biến tương quan đến dự án The Adonis 2 có tín hiệu bất thường. Bởi lẽ, từ hồ sơ khiếu nại của dân cư đã cho chúng ta biết Vạn Thịnh Hưng đang được bán những căn hộ chung cư trên giấy tờ cho người tiêu dùng.

mặt khác, DN này còn có dấu hiệu trốn thuế vì theo hồ sơ của 1 người tiêu dùng tên Trang, các chuyển tiền qua ngân hàng có rất nhiều khoản kém minh bạch.

Trái với cảnh náo loạn hôm qua, sáng hôm nay, công sở giao dịch Công ty Vạn Thịnh Hưng đóng cửa im ỉm.

>>>Xem thêm: https://5e00505605838.site123.me/blog/canh-bao-tinh-trang-du-an-treo-o-ha-noi

Theo quan gần cạnh của VnExpress, hàng trăm khách hàng sẽ tụ tập tại công sở giao dịch của Công ty Vạn Thịnh Hưng nhiều hôm qua, đa số đều là CĐT "ôm" ít nhất 4 căn hộ The Adonis 2.

thậm chí, đã có một số người gom hàng tính theo blog chung cư, lên hàng chục căn hộ để cung ứng lại, ăn chênh lệch trung bình 144 - 200 triệu đồng mỗi căn.

phỏng vấn trao đổi cùng với báo chí ngày 23/4, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Nhà đất Vạn Thịnh Hưng, ông Dương Đăng Khôi, một mực cho rằng, DN chưa Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản CĐT cũng như người tiêu dùng vì mọi ký cam kết đều do đôi bên tự thỏa thuận hợp tác, xuất hiện giấy tờ hẳn hoi.

lý giải về rắc rối tại phòng thanh toán giao dịch Vạn Thịnh Hưng mấy ngày qua, Theo ông Khôi, đều khởi nguồn từ việc giới đầu cơ chưa bán được căn hộ trong quá trình Bất động sản sụt giảm trầm trọng. &Quot;Khi Bất động sản trong cơn "sốt" tôi bị giới đầu cơ săn đuổi để mua căn hộ. Còn khi Bất Động Sản Địa Ốc tụt dốc họ quay sang khiếu kiện tôi Lừa đảo là rất là vô lý", ông nói.

trao đổi cùng với VnExpress, Giám đốc Ban quản lý điều hành khu vực Nam TP Hồ Chí Minh, ông Hứa Ngọc Thuận cho biết thêm, Dự Án BĐS A5, A6 (đổi tên thành The Adonis 2) mỗi xin giấy phép gây dựng chung cư cao 15 tầng và được phê duyệt.

tuy nhiên tiếp sau đó chủ đầu tư dự án sẽ rút đơn lại với nguyên do xin điều chỉnh số tầng. Từ khi rút đơn xin cấp phép về, quần thể Nam chưa nhận lại bất kỳ hồ sơ hợp pháp nào của Vạn Thịnh Hưng, Nguyên Đô hoặc Hồng Quang xin kiểm soát và điều chỉnh thành 18 tầng.

"Vì thế, bán căn hộ chung cư đến tầng 18 là bán cái mình chưa có", ông Thuận nhấn mạnh.

thêm vào đó, dự án The Adonis 2 của Công ty Địa Ốc BĐS Vạn Thịnh Hưng cũng không được Ban điều hành và quản lý khu Nam update Thông tin. Hiện giờ, khu vực A5, A6 nằm trong lô 13A Nam Thành Phố Sài Gòn vẫn luôn là Dự Án BĐS của Công ty cổ phần thiết kế xây dựng khu công trình và đầu tư Địa Ốc BĐS Hồng Quang chuyển nhượng ủy quyền và ủy quyền cho công ty TNHH Nguyên Đô.

Ông Thuận nghiên cứu và phân tích, giấy ủy quyền của Công ty Hồng Quang cho quý doanh nghiệp Nguyên Đô cam kết vào ngày 28/3, nhưng cuối tháng 1, Công ty Vạn Thịnh Hưng sẽ xúc tiến bán căn hộ chung cư là hoàn toàn sai. Bởi lẽ, trong ngày 30/1, Vạn Thịnh Hưng không còn tư giải pháp pháp nhân là chủ đầu tư của dự án Marketing Thương mại căn hộ.

dự đoán trong tuần sau, Ban điều hành quần thể Nam tiếp tục hoàn chỉnh tổng thể hồ sơ dự án Bất Động Sản quần thể A5, A6 của Hồng Quang xuất hiện liên quan tới The Adonis 2 để trình UBND TP.Hồ Chí Minh cũng như công an tìm hiểu.

Xem thêm: http://imuabanbds.freeblog.biz/da-den-luc-thi-truong-bds-loai-bo-nhung-nha-dau-tu-luot-song/