Dự án tổ hợp văn phòng, Dịch Vụ Thương Mại và nhà ở 21 Lê Văn Lương sau khá nhiều năm 'đắp chiếu' đã được 1 DN rót tiền thâu tóm về cũng như sẵn sàng chuẩn bị tái khởi động.


Dự Án BĐS tại 21 Lê Văn Lương đã được 1 doanh
nghiệp tóm gọn cũng như tiếp tục sớm tái khởi động

trước đó dự án Bất Động Sản khu nhà này cũng được phê duyệt với mô hình 30 tầng, trong số đó có 7 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và Dịch vụ thượng hạng, vốn góp vốn đầu tư dự đoán lên đến hàng ngàn tỷ.

>> cho tot một trong sản giao dịch bđs lớn ta

Nằm bên trên trục mặt đường Lê Văn Lương, tuyến đường được đầu tư và quy hoạch cũng như góp vốn đầu tư xây dựng hạ tầng ăn khớp của Thủ Đô Hà Nội, dự án Bất Động Sản được đánh giá xuất hiện lợi thế vệ địa thế. Từ đó, cư dân rất có thể tiếp cận với những ích lợi, Dịch vụ về trường lớp, khám đa khoa, siêu thị… rất thuận lợi. Mặc dù thế, do một số ít nguyên nhân, dự án này bị chững lại nhiều năm, đến thời điểm này vẫn còn đó dang dở.

>>>Xem thêm: https://imuabanbds1.home.blog/2020/04/21/cap-nhat-bang-gia-dat-moi-o-ha-noi-va-tp-hcm/

thời gian gần đây, dự án đã được 1 Doanh Nghiệp mua lại và cũng đã kế hoạch tái khởi động. CĐT mới mẻ của dự án Bất Động Sản là DN đang được kinh doanh thương mại đa lĩnh vực, hiện muốn lấn sân sang mảng BĐS. Theo thông tin được biết, đơn vị chức năng này đã bắt tay với những đối tác lớn cùng với ước mơ 'hồi sinh' các Dự Án BĐS đã đắp chiếu nhiều năm bên trên thị trường.

Một thay mặt đại diện của Doanh Nghiệp này cho biết, thị trường vẫn đang còn nhiều dự án Bất Động Sản dang dở, là kết quả của cuộc khủng hoảng toàn diện Nhà đất 5-6 năm về trước để lại. Vì vậy, việc 'giải cứu' khu nhà cao cấp tại 21 Lê Văn Lương sẽ khởi tạo tiền đề cho những dự án khác, đóng góp phần tinh giảm tiêu tốn lãng phí quỹ đất.

Xem thêm: https://imuabanbds.110.vn/dat-van-canh-chao-ban-tren-giay-hut-hang/