UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa trao giấy phép đầu tư cho công ty TNHH Enda Pte để gây dựng khu cao điểm Laguna Huế trị giá 875 triệu đồng USD.

Công ty TNHH Enda Pte là công ty con của Banyan Tree Holdings Ltd của Nước Sing. Với việc cấp phát này, Banyan Tree sẽ tăng nguồn lực vốn đầu tư bất động sản vào khu vực du lịch Laguna Huế từ 276 triệu đồng dola lên 875 triệu đồng $ mỹ.

người đầu tư sẽ xây Laguna Huế bên trên diện tích 300 nghìn mét vuông tại thôn Cù Dũ, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc trực thuộc khu vực tài chính Chân Mây-Lăng Cô.

dự đoán, việc thiết kế và xây dựng sẽ được tiến hành theo bốn quy trình tiến độ. Khi hoàn toàn, khoảng năm 2014, Laguna Huế sẽ có được bảy hotel hạng sang cùng với 2 nghìn phòng, 1.000 ngôi nhà, quần thể Họp Báo Hội nghị, shopping nước ngoài cùng rất nhiều hạng mục khác để tăng trưởng du lịch.

trong thời điểm tháng 3-2007, Enda Pte đã nhận được giấy phép góp vốn đầu tư 276 triệu đồng đôla vào khu nghỉ tại Chân Mây- Lăng Cô. Tới tháng 3 năm nay, CĐT đề xuất UBND tỉnh cấp phát nâng vốn lên thành 875 triệu USD.

>>>Xem thêm: http://imuabanbds.bravesites.com/entries/general/nha-dau-tu-bds-do-xo-ve-vung-tau

Vào năm kia, sau lúc trao giấy phép cho công ty này, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ tịch tỉnh đã cho biết thêm, chủ đầu tư dự án có khả năng tăng ngân sách lên đến gần một tỉ đồng $ mỹ.

Đây chính là tập đoàn, có kinh nghiệm thiết kế xây dựng cũng như quản lý điều hành 1 loạt tổng hợp cao điểm của quốc tế cũng như có thể trung tâm tài chính sở dĩ tăng trưởng dự án Bất Động Sản cao điểm lớn số 1 của Thừa Thiên-Huế.